Giới thiệu

Với sứ mệnh đồng hành cùng doanh nghiệp trong các hoạt động văn hoá và hành chính của doanh nghiệp, công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội xây dựng nên thương hiệu Hanoi Event chuyên trách về tổ chức sự kiện cho các doanh nghiệp, tổ chức tại khu vực Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Hệ thống khách hàng của Hanoi Event

Được thành lập từ năm 2008 với 2 nhà quản lý trẻ, tài năng, Hanoi Event mang đến cho khách hàng các giải pháp về tổ chức sự kiện nội bộ và công chúng với các quy mô khác nhau. Trong hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Hanoi Event đã dần đánh dấu sự trưởng thành của mình trong việc tư vấn, hỗ trợ, tổ chức và đồng hành cùng doanh nghiệp trong các sự kiện của mình. Bằng sự chỉn chu, nghiêm túc, uy tín và trách nhiệm trong công tác hỗ trợ và tổ chức sự kiện, Hanoi Event đã xây dựng được lòng tin cho khách hàng với hệ thống hơn 300 khách hàng thân thiết là các tập đoàn, công ty, xí nghiệp và doanh nghiệp tư nhân, với hơn 500 sự kiện lớn nhỏ mỗi năm. Đó là một bước trưởng thành mà Hanoi Event tự hào làm được trong hơn 10 năm qua. 

Những khách hàng chính của Hanoi Event có thể kể đến như:

 • Khối tập đoàn: Tập đoàn Nielsen, tập đoàn Tài chính PFF, tập đoàn VNG, tập đoàn khoáng sản VQB, Euro Window, Hoa Thiên Phú, Tập đoàn Phú Thái,…
 • Khối tài chính: Homecredit, FEcredit,…
 • Khối ngân hàng: Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Techcombank khối IT, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng LienVietPostBank, Ngân hàng TPBank,…
 • Khối dược phẩm: Getz Pharma Vietnam, Dược phẩm Hà Tây Hataphar, Tập đoàn AZpharma,…
 • Khối xây dựng: Tập đoàn Vinaconex, Tập đoàn Fecon,…
 • Khối thời trang: Tổng công ty 28, Emspo,…
 • Khối nông nghiệp: RTD Group, Provet,…
 • Một số lĩnh vực khác: Toyota, Soha game, Mitsubishi, Admicro, Vinshool, Topica Native,…

Ngoài các khách hàng thân thiết, các khách hàng mới của Hanoi Event tăng theo mỗi năm. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại giá trị tuyệt đối cho các khách hàng, và không ngừng nâng cao chất lượng để mở rộng thị trường tới các doanh nghiệp mới.

Các sản phẩm chính của Hanoi Event

Với phương châm “Làm việc có TÂM – chất lượng đạt TẦM”, Hanoi Event hướng tới việc hoàn thiện hơn các dịch vụ, đổi mới ý tưởng, tìm kiếm thêm các khách hàng mới để xây dựng và phát triển thị trường sự kiện tại Hà Nội ngày một phát triển và chất lượng, hiệu quả hơn.

Các sản phẩm chính của Hanoi Event mang tới cho khách hàng:

 • Hỗ trợ tư vấn Tổ chức sự kiện: Chúng tôi có một đội ngũ chuyên viên tư vấn trực tiếp với khách hàng về các vấn đề mà khách hàng thắc mắc xoay quanh các sự kiện. Bao gồm: Địa điểm, thời gian tổ chức, cách thức tổ chức, kinh nghiệm tổ chức, những điểm cần lưu ý trong quá trình tổ chức,… nhằm giúp các doanh nghiệp có hướng cho các sự kiện tới của mình và tự tin tổ chức được thành công.
 • Tổ chức trọn gói các sự kiện nội bộ và công chúng. Bao gồm:

+/ Tổ chức Lễ khai trương, Lễ khánh thành

+/ Tổ chức Khởi công, động thổ

+/ Tổ chức Hội nghị khách hàng

+/ Tổ chức Họp báo, Hội thảo

+/ Tổ chức Team building, Du lịch Team building

+/ Tổ chức Company Trip

+/ Tổ chức Gala dinner, Tiệc tất niên, Tiệc tân niên

+/ Tổ chức Trung thu, tiệc giáng sinh

+/ Tổ chức Family day

+/ Tổ chức Sport day

+/ Tổ chức Music show

Ngoài các sự kiện chính là điểm mạnh của Hanoi Event, chúng tôi còn hỗ trợ tổ chức các sự kiện khác như: Tổ chức Roadshow, Sampling, Tea break,…hỗ trợ kèm theo các sự kiện của khách hàng.

 • Cho thuê các hạng mục sự kiện. Bao gồm:

+/ Cho thuê MC dẫn chương trình sự kiện

+/ Cho thuê PGs, PBs

+/ Cho thuê ca sĩ, nhóm nhảy,…

+/ Cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện

+/ Cho thuê màn hình Led

+/ Cho thuê màn chiếu, máy chiếu hội nghị

+/ Thiết kế và thi công sân khấu sự kiện

+/ Cho thuê nhân sự chạy sự kiện

+/ Cho thuê xe từ 4s đến 50s phục vụ đón, tiễn khách mời sự kiện

Sáng tạo  – Công bằng – Linh hoạt – Hiệu quả là 4 phương châm làm việc của Hanoi Event với cam kết về chất lượng, uy tín và hiệu quả lâu dài. Hanoi Event sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp trong việc tổ chức sự kiện và tư vấn về các giải pháp cho doanh nghiệp.

Liên hệ với đội ngũ chuyên viên của chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tổ chức sự kiện:

HANOI EVENT – CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ SỰ KIỆN BẦU TRỜI HÀ NỘI

Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Điện thoại: (024) 3 926 43 63 

Hotline: 0903 209 712

Mail: sales@hanoiskyteam.com

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM