Chương trình Kick-off đội ngũ nhân viên FujiFlim

Sau thành công của chuỗi sự kiện ra mắt sản mới của Fuji Xerox, tập đoàn Fuji chi nhánh tại Việt Nam đã tin tưởng giao cho ekip Hanoiskyteam tổ chức tiếp chương trình Kick Off đầu năm cho đội ngũ nhân sự trước khi chuẩn bị ra mắt sản phẩm mới.


Kick off dịch theo nghĩa tiếng anh là phát động. Đối với lĩnh vực sự kiện, kick off meeting là hoạt động dành cho các tổ chức, doanh nghiệp thực hiện để kích động tinh thần nhân viên trong các cuộc họp, hội thảo hoặc tổ chức trước khi công ty chuẩn bị ra mắt 1 sản phẩm, thương hiệu hay chương trình gì mới đến với khách hàng hoặc doanh nghiệp tổ chức dịp đầu năm trước khi bắt đầu 1 năm làm việc mới đầy thử thách. Tất cả đều nhằm mục đích tạo sự hứng khởi tìm niềm cảm hứng cho sự sáng tạo, tập trung của các nhân viên từ đó tạo nên hiệu quả cho công việc.

Kick off có thể tổ chức dưới nhiều hình thức khác nhau chẳng hạn: kết hợp trong hội nghị, hội thảo, kết hợp trong các chuyến dã ngoại, kết hợp tổ chức teambuilding hoặc đơn giản là kết hợp với 1 bữa tiệc gala dinner.


Chương trình Kick off của Fujifilm lần này được tổ chức kết hợp với hội thảo và tiệc gala dinner. Với sự tham gia của gần 100 nhân viên, chương trình không chỉ là buổi tọa đàm chia sẻ về những thông tin cho sản phẩm sắp ra mắt mà còn là thời gian để ban lãnh đạo và nhân viên được giao lưu chia sẻ, tổ chức các hoạt động sân khấu để giải tỏa căng thẳng, áp lực.


Buổi tiệc kick off tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng lại có kết quả đúng như kỳ vọng của ban tổ chức. Mong rằng Hanoiskyteam sẽ còn tiếp tục được đồng hành cùng Fuji trong nhiều chương trình khác.
Hanoiskyteam đơn vị chuyên cung cấp giải pháp tổ chức sự kiện – team building chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp.

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 024 3 926 43 63
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM