Dịch vụ tổ chức khởi công động thổ tại Hà Nội

Lễ khởi công, động thổ là một trong những công việc trọng đại nhất của mỗi công trình, công trình càng lớn thì nghi thức này càng cần được tổ chức quy mô và chỉn chu.
Đây được xem như một nghi thức tâm linh, hướng tới thổ công của nhà đầu tư. Buổi lễ này, được tổ chức khi một công trình xây dựng được bắt đầu triển khai xây dựng.

Tại sao cần tổ chức lễ khởi công động thổ

Lễ khởi công động thổ như một lời xin phép tới thổ công, các vị thần linh coi sóc mảnh đất trước khi xây dựng. Bởi quá trình xây dựng sẽ rất ồn ào và cần đào xới, theo quan niệm, điều đó có thể ảnh hưởng tới sự nghỉ ngơi của các vị thần linh khiến các ngài khó chịu. Các nghi thức trong lễ để mong cầu các vị thần linh che chở cho công nhân và quá trình xây dựng được thuận lợi, an toàn và nhanh chóng.


Ngày nay, những buổi lễ này không chỉ giúp trấn an về mặt tâm linh mà còn là một cách quảng bá hữu hiệu đến với công chúng về một công trình chuẩn bị xuất hiện trong tương lai. Nhất là đối với các công trình lớn như trung tâm thương mại, siêu thị, khu chung cư, xí nghiệp,…Việc quảng bá hình ảnh công trình sớm cũng hỗ trợ đắc lực trong sự phát triển sau này.

Hanoi Event – đơn vị tổ chức khởi công động thổ uy tín – chất lượng

HNE hiểu được rằng, lễ khởi công không chỉ là 1 buổi lễ đơn thuần mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa cả về tâm linh cũng như ý nghĩa kinh doanh sau này.

Nhiều doanh nghiệp đã chia sẻ với HNE, khi tự tổ chức họ gặp phải rất nhiều vấn đề như: Không nắm rõ các hạng mục cần có cho 1 buổi lễ, không kiểm soát được các đầu việc mặc dù đã phải huy động rất nhiều nhân sự cùng tham gia, không xử lý được khi có những tình huống phát sinh và 1 điều nữa đó là phải chịu phần chi phí chênh lên rất cao khi không kiểm soát được dịch vụ. Nguyên nhân chủ chốt của những vấn đề trên là do không có sự chuyên biệt và kinh nghiệm khi vận hành. Chính vì thế, việc chọn lựa 1 đơn vị cung cấp dịch vụ khởi công động thổ là điều cần thiết khi tổ chức.


Công ty Hanoi Event với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nói chung và khởi công động thổ nói riêng, chúng tôi hiểu được 1 buổi lễ như vậy cần có những hạng mục gì? Kiểm soát dịch vụ ra sao để tối ưu chi phí? Có những phương án dự phòng cho những tình huống phát sinh.

Luôn đặt mục tiêu chất lượng lên hàng đầu, cùng với đó là những cam kết:

  • Báo giá tư vấn và báo giá nhanh chóng tới khách hàng ngay sau khi tiếp nhận thông tin
  • Không gài chi phí, luôn gửi báo giá bóc tách chi tiết
  • Luôn bám sát mong muốn của khách hàng, cùng chia sẻ với khách hàng và đưa ra kịch bản tốt nhất
  • Thực hiện chương trình đúng như kịch bản đã chốt với khách hàng.

Tính đến nay Hanoi Event đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy như: Thái Bình Minh, RTD, Viavet, Alumax…

Hanoi Event có thể đảm bảo gì khi tổ chức cho doanh nghiệp

Khi chọn lựa dịch vụ tổ chức khởi công động thổ của Hanoi Event, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó, bởi chúng tôi đảm bảo các yếu tố:

  • Mọi chương trình đều có ý tưởng, kịch bản, đạo diễn và kế hoạch vận hành chi tiết tránh trường hợp gây thiếu sót hoạt động trong buổi lễ
  • Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát tốt các hoạt động diễn ra, tư vấn ngược cho khách hàng những trường hợp rủi ro có thể xảy ra và đề xuất biện pháp phòng tránh khi tổ chức chương trình
  • Giúp khách hàng kiểm soát chi phí tối ưu
  • Cung cấp và cho thuê trang thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại đảm bảo an toàn khi vận hành.

Với những chia sẻ trên, Hanoi Event mong rằng sẽ giúp ích được nhiều doanh nghiệp giải quyết được vấn đề chọn lựa đơn vị tổ chức khai trương động thổ tại Hà Nội. Để có được báo giá chi tiết cùng với những tư vấn chuyên sâu trong quá trình thực hiện, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp với Hanoi Event.

 

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM