Tết Esoft – Điều xưa chưa mất

Trong những ngày cuối năm đầy hối hả và tất bật,xem lẫn với đó là không khí rộn ràng của Tết ngày một đến gần, công ty Esoft Việt Nam đã phối hợp cùng Hanoi Event lên kế hoạch, kịch bản và tổ chức nên chương trình tiệc tất niên 2019 dành cho gần 800 nhân viên và khách mời. Với không khí trang trọng, cùng thiết kế theo phong cách riêng dành cho Esoft, chương trình đã mang đến nhiều ấn tượng và thành công.

1/ Giới thiệu về Esoft Việt Nam

Là cầu nối giữa các dự án bất động sản với khách hàng, Esoft đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bất động sản trong nước và quốc tế. Với 100% vốn từ Đan Mạch, Esoft cung cấp các giải pháp về thiết kế đồ hoạ, chỉnh hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản cho các khách hàng từ châu Mỹ, châu u, châu Úc và các công ty hàng đầu về thiết kế.

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết, Esoft đã ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường và trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực. 800 nhân viên là 800 cá tính khác nhau, trình độ khác nhau và văn hoá khác nhau, nhưng dưới mái nhà Esoft, tất cả đã cùng cộng hưởng với nhau để đưa Esoft ngày vàng phát triển và vươn xa.

Dịp cuối năm không chỉ là dịp để mỗi người nhớ về gia đình, người thân mà còn là dịp toàn thể công ty ngồi lại với nhau, chia sẻ, vinh danh và tri ân tới những cố gắng của mỗi nhân viên.

2/ Tết Esoft – Điều xưa chưa mất

Chương trình được tổ chức vào ngày 12 tháng 1 vừa qua tại trung tâm hội nghị Trống Đồng Cảnh Hồ. Với chủ đề “Tết Esoft – Điều xưa chưa mất”, từ không gian hội trường đến màu sắc và kịch bán đều bám sát vào ý tưởng vintage. Với mong muốn mang đến không gian quen thuộc của Tết xưa, gắn với tuổi thơ của các nhân viên, những chiếc kẹo mút, cửa hàng tạp hoá tuổi thơ, những bộ trang phục xưa, các trò chơi dân gian truyền thống,…Tất cả tưởng chừng như đã bị quên lãng bởi thời gian nhưng đều được tái hiện lại trong bữa tiệc tất niên của Esoft.

Một số hương vị tuổi thơ được tái hiện lại trong Tết Esoft:

Sau khi tham gia các trò chơi cùng chụp ảnh với không gian của bữa tiệc, toàn thể cán bộ nhân viên của Esoft chính thức bước vào chương trình. Mở đầu chương trình là màn khai trống hội tưng bừng, kết hợp với múa lân sư rồng mang đến không khí rộn ràng háo hức về Tết. Hình ảnh lân sư rồng tượng trưng cho sự thịnh vượng, phát triển, được dành cho phần mở màn như một lời chúc sức khỏe, chúc an khang và chúc thăng tiến bền vững của công ty.

Không thể thiếu trong các bữa tiệc tất niên là phần vinh danh các cá nhân xuất sắc, các thành viên gạo cội góp phần không nhỏ trong sự phát triển lớn mạnh như hôm nay của Esoft.

Điều đặc biệt trong buổi tiệc đã để lại nhiều niềm vui và ấn tượng cho chương trình là các phần biểu diễn văn nghệ của các thành viên. Các phòng ban đa chủ động lên kịch bản, kế hoạch và tập luyện với nhau ngoài giờ làm để có những tiết mục sinh động nhất gửi đến toàn thể công ty. Đây cũng là điều được Esoft khuyến khích để nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết nhân viên và góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho công ty.

Là một khách hàng thân thiết của Hanoi Event, mỗi năm Hanoi Event có cơ hội được đồng hành với Esoft từ 2 đến 3 sự kiện, bao gồm tổ chức company trip, tổ chức team building, tiệc tất niên và các buổi hội thảo thường niên cho Esoft. Đồng hành của công ty đã nhiều năm, sự nhiệt huyết, yêu nghề luôn thường trực và thể hiện rõ trong cách làm việc, vui chơi và tham gia sự kiện.

Hanoi Event rất vinh dự khi được trở thành một phần trong các sự kiện của quý công ty. Chúc quý công ty ngày một thăng tiến và phát triển.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM