Khai trương trung tâm logistics Maersk – KCN VSIP Bắc Ninh

Đánh dấu sự trưởng thành và phát triển ngày càng lớn mạnh của VSIP nói chung và VSIP Bắc Ninh nói riêng, ngày 11 tháng 12 năm 2019 là một dấu ấn quan trọng khi trung tâm logistics Maersk được chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Sự kiện được tổ chức bởi Hanoi Event – Công ty tổ chức khai trương chuyên nghiệp tại miền Bắc.

Nhắc đến VSIP là nhắc đến một sự liên kết hợp tác đầu tư, đại diện cho mối quan hệ hữu nghị bền chặt của Việt Nam và Singapore. Với gần 25 năm kể từ trụ sở VSIP đầu tiên được đặt tại Bình Dương, đến nay, VSIP đã có 9 khu công nghiệp, trải dài trên 3 miền, bao gồm: Bình Dương (3 cơ sở), Bắc Ninh (2 cơ sở), Hải Phòng, Quảng Ngãi, Hải Dương, Nghệ An. Tổng quỹ đất hơn 8.600 ha, bao gồm đất công nghiệp, đô thị và dịch vụ, cung cấp việc làm cho hơn 240.000 công nhân.

VSIP Bắc Ninh được thành lập vào 2007, với hơn 700 ha là một trong những trụ sở có mức độ tăng trưởng ổn định nhất của hệ thống. Nhằm đưa công nghệ cao vào việc tự động hóa trong đóng gói và vận chuyển, trung tâm logistics Maersk được ra đời. Với tổng diện tích khu nhà kho rộng 11.000m2, trung tâm mới này được trang bị công nghệ mới nhất, cho phép tự động hóa và cung cấp các giải pháp kho bãi và phân phối cao cấp nhất tại Việt Nam.

Trong buổi lễ khai trương, có sự hiện diện của hơn 500 đại biểu khách mời là các cán bộ cấp cao của Việt Nam và đại diện quốc tế. Phát biểu trong lễ khai trương, ông Marco Civardi – Tổng giám đốc Maersk Vietnam nhấn mạnh về tiềm năng vượt trội của sự liên kết giữa Maersk, VSIP và Việt Nam, cam kết về sự hợp tác và phát triển lâu dài. “Với khoản đầu tư vào trung tâm logistics mới, chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ linh động và giúp thuận lợi hóa tăng trưởng thương mại, phát triển kinh tế của miền bắc Việt Nam”.

Sau những lời phát biểu và chia sẻ của các cán bộ, nghi thức cắt băng khánh thành được thực hiện trong không khí trang trọng, chính thức đưa trung tâm đi vào hoạt động, khởi đầu cho những thành tựu rực rỡ sau này.

Hình ảnh những chú lân sư rồng xuất hiện trên sân khấu mang đến không khí tưng bừng náo nhiệt là một điểm nhấn đối với chương trình. Không chỉ khuấy động hội trường, lân sư rồng còn như một lời chúc cho buổi lễ thành công, công việc kinh doanh hồng phát và thăng tiến.

Sau buổi lễ, toàn thể khách mời được dịp tham quan toàn cảnh trung tâm và khu công nghiệp, cùng xem mô phỏng về quá trình phát triển của trung tâm, ghi lại những bức ảnh kỷ niệm với đối tác, đồng nghiệp và cùng dùng tiệc mừng khai trương trong không khí thành công của buổi lễ.

Có thể thấy, lễ khai trương đóng vai trò quan trọng trong bất cứ quá trình kinh doanh nào, không chỉ đánh dấu sự trưởng thành của doanh nghiệp, sự khởi đầu của trung tâm mà còn mang tầm cỡ hợp tác quốc tế. Hanoi Event tự hào khi đóng góp một công lớn trong việc đưa buổi lễ thành công và để lại nhiều ấn tượng của khách mời tham gia.

Hanoi Event luôn mong muốn là cầu nối của khách hàng với sự thành công thông qua các sự kiện. Chúng tôi rất mong nhận được nhiều yêu cầu về tổ chức sự kiện của quý khách hàng để có thể đồng hành, tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3 9264363
Hotline:
Email:

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM