Xu hướng tổ chức du lịch team building 2020

Team Building là một xu hướng mới được phát triển ở Việt nam, tổ chức team building mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và cá nhân người tham dự, Vì vậy mà nó gần như trở thành một hoạt động thường niên của mỗi doanh nghiệp.

Nhưng, tổ chức du lịch kết hợp team building thành công sẽ để lại trong lòng người tham dự nhiều hình ảnh, nhiều kí ức khó phai. Nếu chương trình du lịch kết hợp teambuilding được tổ chức phù hợp, có sự sắp xếp khoa học, hợp lý với nhân viên, khách mời của mình thì họ sẽ kể những câu chuyện về nó trong nhiều năm về sau .

Ngoài những lợi ích mà hoạt động team building , hay du lịch mang lại thì còn có những lợi ích khi kết hợp giữ hình thức du lịch và Team Building đầy mới mẻ và nhiều thú vị này.

Du lịch team building biến những điểm du lịch thân quen thành những nơi thú vị

nếu bạn thường xuyên đi du lịch, hoặc năm nào cũng đi chỗ đó thì địa điểm đó không còn nhiều điều thu hút với bạn. tuy nhiên việc kết hợp hoạt động team building với những trò chơi, hoạt động tập thể sẽ khiến điểm thân thuộc trở nên cuốn hút, khiến những người đi nhiều có thêm tự tin về nơi mình tới, tự tin có thể vượt qua thử thách bởi đã từng đi, có thể đã từng trải nghiệm. 

Du lịch team building

Hoạt động có thể được tổ chức linh hoạt

Địa điểm để tổ chức hình thức du lịch kết hợp team building có thể lựa chọn ở rất nhiều nơi như : Bãi biển, khu vực sống nước, núi non, không gian rộng, trong rừng, trong nhà… Du lịch có nhiều điểm đến thì team building cũng có nhiều cách tổ chức với nhau. Nhà tổ chức có thể lựa chọn hình thức tổ chức Team building cho phù hợp với không gian, địa điểm tổ chức hoặc ngược lại. 

Du lịch kết hợp team building có thể mang lại sự độc đáo , sáng tạo hơn khi có thể kết hợp chúng với các chương trình , hoạt động khác của công ty như : Tổng kết kinh doanh, chương trình đoà tạo, sinh nhật công ty… Khi có sự kết hợp như vậy các trò chơi trong team building cũng sẽ được thiết kế cho phù hợp mục địch và thông điệp ban lãnh đạo gửi gắm. 

Du lịch team building có thể tổ chức linh hoat

Có thể sắp xếp linh hoạt giữa các địa điểm thăm quan , ngắm cảnh và hoạt động team building. Ví dụ theo lịch trình chiều nay là chơi team building bãi biển nhưng trời lại mưa thì bạn có thể thay đổi một điểm thăm quan trong nhà vào đây, và dành chương trình sang buổi sau, có thể xử lí và ứng biến kịp thời, tránh thời gian chết và thiếu chương trình. 

Du lịch kết hợp team building có thể tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Thay vì hoạt động tách lẻ ra thành Du lịch và hoạt động team building riêng sẽ có những chi phí phải đội lên thành 2 lần như : Xe cộ đi lại, nhân sự…. thì việc kết hợp sẽ giảm được chi phí tương đối, doanh nghiệp có thể cân đối chi phí đó cho công ty hoặc thêm vào cho những hoạt động khác.

Du lịch team building giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Du lịch kết hợp Team Building khác với chuyến du lịch bình thường bởi nó có thể mang đến nhưng trải nghiệp, những thách thức giúp tăng tinh thần đông đội. Nó cũng không đơn thuần chỉ là hoạt động thăm quan tắm biển, chụp ảnh ăn uống mà còn là sự vui chơi cùng nhau, tạo sự đoàn kết trong tập thể.

Hy vọng bài viết của chúng tôi đã giúp bạn phần nào hiểu rõ về sự kết hợp giữa Team Building và du lịch tuyệt vời này. Nếu bạn còn đang thắc mắc về chương trình, hãy liên hệ ngay với Hanoi Event – Công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn địa điểm và chương trình Team building phù hợp với doanh nghiệp của bạn. 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM