Team Building Outing là gì ?

 

Các hoạt động gắn kết nội bộ, team building ngày nay không chỉ đơn thuần dừng lại ở việc có người hỗ trợ, có quản trò tỉ mỉ mà nó đã hướng tới việc tối giản hoá nhân sự, tham gia thử thách nhóm dễ dàng, hấp dẫn bằng việc sử dụng công nghệ ứng dụng vào trong hoạt động. Hiểu được xu thế mong muốn thay đổi cách thức tổ chức, tạo sự hứng thú khi tham gia thì Team Building Outing ra đời. Vậy Team Building Outing là gì ? Nó có những ưu điểm gì mà khiến người chơi thích thú ? Ở bài viết này hãy cùng Hanoi Event đi phân tích nhé .

team-building-app-outing

Outing là gì ?

Outing theo từ điển Cambridge :  a short journey made by a group of people, usually for pleasure or education (tạm dịch “một chuyến đi/hành trình ngắn của cả nhóm có niềm vui và học tập”) 

Outing hướng tới “đội nhóm – Niềm vui – Giáo dục” bằng ứng dụng sử dụng công nghệ, đây là nền tảng cho việc tổ chức Team Building , dã ngoại, Trekking tại Việt Nam,  là một sản phẩm hoàn toàn mới do người Việt nghiên cứu , thiết kế và sáng tạo ra. 

Team Building Outing có thể được hiểu là chuỗi hoạt động, thử thách mà người chơi phải vượt qua để tới đích rút ra những bài học, thông điệp mà đội ngũ tổ chức gửi gắm nhưng hạn chế có sự hỗ trợ của con người, chỉ sử dụng sự hỗ trợ chính là app outing trên ứng dụng smartphone.

Ưu điểm khi tổ chức Team Building Outing ?

  • Outing không  thuộc sở hữu của bất cứ  công ty nào, nó ra đời phục vụ mục đích xây dựng đội ngũ chung chính vì vậy Outing cho phép các doanh nghiệp có thể tự trở thành người sáng tạo kịch bản , chương trình theo ý riêng biệt, mới mẻ gắn với doanh nghiêp của mình. 
  • Những giá trị truyền tải thông qua các trạm game không bị mất đi, thêm vào đó được gia tăng từ công nghệ, sự ứng dụng của thời kì 4.0
  • Thụ hưởng những chương trình đầy tính sáng tạo thông qua mạng lưới tác giả chung và hệ thông thư viện với nội dung mới mẻ, lồng ghép những thông điệp cốt lõi của tổ chức, thay đổi tăng trưởng không ngừng để phù hợp với người sử dụng. 
  • Người tham gia tăng khả năng giao tiếp và thể hiện khả năng của mình, sự nhanh nhạy bắt trend xu hướng 4.0 , Đội chơi cần phối hợp đa năng lực với nhau để vượt qua để bài, ghi điểm cho đội mình, thông qua các thử thách đội chơi được trải nghiệm văn hoá , nét đặc trưng của từng địa điểm tổ chức
  • Hạn chế rủi ro về vấn đề lạc đường khi tham gia lộ trình chạy, App đã kết nối cùng bản đồ và định vị GPS có thể dẫn đội chơi tới trạm chính xác, thậm chí trên bản đồ còn hiện thị cụ thể các dạng địa hình để mỗi đội hình dung được quãng đường di chuyển, cân đối về mặt  sức khoẻ. 
  • Mở rộng mối quan hệ khi tham gia sự kiện Team Building Outing dành cho những khách hàng cá nhân.
  • Yếu tố văn hoá, lịch sử bảo tàng… gắn với đất nước con người Việt nam được số hoá trong app Outing để từ đó người chơi có thể khám phá, học tập và thêm tinh thần yêu nước. 
  • Kinh phí khi tổ chức Team Building Outing được tiết kiệm đáng kể bởi chúng ta sử dụng ít yếu tố của con người, đa số người chơi nhận nhiệm vụ, báo cáo kết quả thông qua App để người chấm điểm có thể ngồi một chỗ ghi lại kết quả mà không cần di chuyển.

 

Có thể thấy, Outing app đang giúp Smartphone dần trở thành người bạn đồng hành với từng người chơi thông qua những chặng đua gay cấn, hấp dẫn để họ có thể cùng nhau vượt qua tìm về chân lí chung , thông điệp chung của doanh nghiệp với những hình thức chơi mới lạ.

Team Building Outing thực sự là một hoạt động trải nghiệm đáng có với doanh nghiệp của bạn bởi sự ứng dụng mới lạ mà nó mang lại. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên liên hệ ngay với Hanoi Event – Công ty tổ chức Team Building chuyên nghiệp để được tư vấn và mang về cho doanh nghiệp mình một kịch bản gắn kết, tương trợ, bắt trend xu hướng mới.

 

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM