Tổ chức Year End Party hấp dẫn, ấn tượng và độc đáo

Tổ chức Year End Party là một hoạt động quan trọng không thể thiếu trong những dịp cuối năm vì đây là thời khắc đặc biệt để đánh dấu chặng đường hoạt động suốt một năm của doanh nghiệp. Ngoài ra đây cũng là dịp để tụ hội đầy đủ các thành viên của doanh nghiệp, tổng kết lại những hoạt động đã diễn ra trong năm, rút ra những bài học từ những sai lầm và có những khuyến khích, vinh danh dành cho nhân viên công ty. 

Trình tự các hoạt động chính của chương trình Year End Party thường có : báo cáo thành quả – Khen thưởng vinh danh, ca nhạc, ăn tiệc…. vì vậy mà có rất nhiều chương trình người tham dự chưa đặt chân đêns ự kiện nhưng đã đoán trước được nội dung, gây sự nhàm chán, không có sự hứng thú, vậy là thất bại của chương trình. Vậy để có một chương trình thu hút người tham dự, bạn cần phải làm chương trình thêm ấn tượng và biến hoá độc đáo thành một sự kiện đáng nhớ hơn, chủ đề năm mới tránh trùng lặp với những năm cũ, những hoạt động phải có sự đổi mới thay vì một chương trình theo Format thông thường tẻ nhạt…. Bài viết này Hanoi Event sẽ bật mí một vài tips nhỏ cho chương trình Year End Party thêm phần hấp dẫn nhé. 

Concept và Themes chương trình

Concept và Themes chương trình phải được thay đổi qua các năm, truyền tải được những nội dung của ý tưởng đưa ra, truyền tải được những thông điệp mà ban lãnh đạo, ban giám đốc muốn nhắn nhủ gửi tới toàn bộ nhân viên. 

Themes chương trình phải thể hiện đẩy đủ những hạng mục mà concept có, từ đó thể hiẹn qua các hình ảnh thiết kế, decor trang trí chương trình.

concept-year-end-party

Hoạt động đầu giờ

Thay vì đón khách check in như những chương trình cũ, thì bạn cần bổ sung thêm những hoạt động đầu giờ đính kèm cho mọi người cần tham gia, tránh sự trống trải như : check in bức tranh vân tay, vẽ henna, game mini đón khách… Tất cả những hoạt động này sẽ tạo nên không khí sôi nổi đầu buổi tiệc, giúp mọi người giải trí nhẹ nhàng trước giờ G. Bạn nên lưu ý sắp xếp các khu vực này có sự liên kết với nhau, nhưng phải có khu vực riêng biệt đặc trưng, khi có sự  ùn tắc phải điều phối người tham dự sang khu vực hoạt động khác

ve-hena-tay-checkin-su-kien

Ý tưởng hoạt động sân khấu

Các nguồn nhân lực bên ngoài giúp hoạt náo sự kiện như : MC, ca sĩ, vũ đoàn…. là điều nên có và cần thiết trong chương trình tổ chức Year End Party, tuy nhiên nếu bạn lạm dụng quá nhiều thì người tham dự không hoà nhập được vào không khí chương trình, nó giống như một chương trình đi coi văn nghệ. Chính vì thế , với nhiều năm kinh nghiệm trong nghê, Hanoiskyteam nhận thấy rằng hạn chế làm dụng và phát huy hết nguồn lực của nội bộ là điều doanh nghiệp nên làm. Hãy thử nghĩ trước mỗi chương trình mọi người đều hào hứng chuẩn bị tiết mục, tập dượt và cùng nhau nghĩ ra phương án thực hiện… chính điều này càng làm tăng lên tinh thần tập thế, gắn kết các thành viên công ty… Và ngày diẽn ra chương trình nó sẽ làm tăng thêm sự sống động và hiệu quả bất ngờ.

y-tuong-san-khau-year-end-party

Tiết mục ” đỉnh” trong chương trình

Tiết mục được chuẩn bị và lồng ghép vào chương trình tạo nên điểm nhất, sự khác biệt của chương trình qua mỗi năm, và nó chắc chắn sẽ là tiết mục ghi đậm dấu ấn cho người tham dự. Tuỳ vào mỗi ý tưởng , concept và tính chất của chương trình mà bạn phải sáng tạo một tiết mục thật đỉnh, ấn tượng, độc đáo cho doanh nghiệp, mang đậm dấu ấn thể hiện.

Khen thưởng, vinh danh động viên

Qua một năm làm việc cống hiến, những người tham dự rất mong chờ mình được sướng tên lên nhận tri ân cho những nỗ lực, cố gắng của mình trong suốt một năm qua, và thời điểm này là thời điểm thích hợp làm điều đó. Không cần cầu kì tốn kém, một phần quà nhỏ , ý nghĩa cũng mnag đến những điều tích cực cho nhân viên của bạn. Hãy biến những hoạt động vinh danh đơn thuần thành những ý tưởng mới lạ để tôn vinh khoảnh khắc này.

khen-thuong-vinh-danh-year-end-party

Trên đây là một vài tips nhỏ Hanoi Event gửi đến bạn hi vọng bạn có thể tham khảo nó cho chương trình Year End Party đậm đà bản sắc của chính doanh nghiệp mình. Với Hanoi Event – Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thì tổ chức chương trình Year End Party sáng tạo và ấn tượng là điều chúng tôi mong mỏi. Nếu bạn đang có nhu cầu tổ chức , chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để có được một chương trình riêng cho chính doanh nghiệp bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM